Mua Bán Sửa Chữa Điều Hòa, Máy Giặt Tủ Lạnh, Bình Nóng Lạnh, Lò Vi Sóng
ĐỒ CŨ GIÁ TỐT 247
Địa chỉ: K9 Phường Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0936.350.915
Nạp ga điều hòa bao nhiêu là đủ, chuyên nạp ga điều hòa tại nhà

Nạp ga điều hòa bao nhiêu là đủ, chuyên nạp ga điều hòa tại nhà

Giá: Liên hệ

                                  

Số lượng
 • Thông tin sản phẩm
 • Yêu cầu gửi báo giá
 •                                                      

  Thông thường điều hòa có biểu hiện yếu lạnh, không lạnh bạn nghĩ đến ngay là hiện tượng điều hòa hết gas và cần nạp gas điều hòa ngay. Nhưng đa số nhiều người sử dụng điều hòa không biết là máy nhà mình dùng loại gas nào và cần nạp khoảng bao nhiêu gas.

  Điều hòa có thể bị xì một lượng gas nào đó có thể chỉ cần nạp bổ sung thôi chứ không cần nạp hết hoàn toàn. Các bạn sử dụng điều hòa nên đọc kỹ và tìm hiểu thêm coi chứ thợ sửa điều hòa đến nạp gas nói bao nhiêu đưa bấy nhiêu kẻo bị lừa.
  Gas điều hòa được nén trong bình chứa áp suất cao. Điều hòa dân dụng có công suất từ 9000BTU – 18000BT, áp suất bình chứa gas thì từ 75 – 80 PSI.

  Nạp gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất thiết kế máy. Theo Quy trình nạp gas điều hòa, thợ nạp gas sẽ kiểm tra áp suất gas trong bình chứa xem có bị hao gas không.

  Gas chỉ thất thoát hoặc bị thiếu trong những trường hợp như khi lắp đặt ban đầu máy thiếu gas mà không kiểm tra xem áp suất vận hành của máy có đủ gas hay không, các đầu nối không đảm bảo kín hoàn toàn nên bị rò rỉ một lượng rất nhỏ nên lâu ngày áp suất gas trong máy bị giảm xuống một lượng nhất định cần phải tìm chỗ bị xì khắc phục rồi sau đó mới nạp bổ sung gas cho đủ.

       Với một số kiến thức chia sẽ mong mọi mọi người sẻ không bị “móc túi” khi gọi thợ đến kiểm tra và nạp gas bổ sung cho điều hòa . Còn có những trường hợp được gọi đến sửa chữa mà không khắc phục đến nơi đến chốn mà cố tình “chừa lại một vài lỗi” để sau một thời gian máy sẽ tiếp tục gặp sự cố và dĩ nhiên bạn sẽ gọi người đã làm trước đó đến và họ sẽ lại sửa nhanh rồi tiếp tục lấy tiền của bạn một cách như bình thường.

  Hãy tìm trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng để không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn tiết kiệm và kinh tế, trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm như thế. Luôn kiểm tra cẩn thận báo giá rõ ràng trước khi tiến hành bơm gas , thông báo mức gas đang còn và lượng gas cần bơm.

  Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thao tác nhanh chuẩn, được khách hàng tin tưởng và khen ngợi. Gas chuẩn không cân điêu. Hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh và sử dụng điều hòa tốt nhất.

  Một số bài viết khác có liên quan: